TOP 10 Tiệm Vá Vỏ Xe Máy Uy Tín Chất Lượng TPHCM

TOP 10 Tiệm Vá Vỏ Xe Máy Uy Tín Chất Lượng TPHCM

Vỏ xe hay lốp xe, là một phần mà ta thường xuyên chú ý đến, là một bộ phận trực tiếp đối mặt với địa hình đường sá đa dạng và thời gian. Do ảnh hưởng của thời tiết và các điều kiện đường, vỏ xe dần trở nên mòn.

Trong quá trình di chuyển, có thể xảy ra tình huống như thủng lốp hoặc vỏ xe bị hỏng bởi các vật nhọn như đinh, đá, hay các vật thể khác trên đường.

Khi gặp những vấn đề này, việc liên lạc với các cửa hàng sửa chữa vỏ xe trở nên quan trọng để đảm bảo an toàn và tiếp tục hành trình mà không gặp phải những trục trặc không mong muốn. Đặc biệt, tại Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều cửa hàng sửa chữa vỏ xe máy có uy tín mà bạn có thể đến để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Dưới đây là danh sách TOP 10 Tiệm Vá Vỏ Xe Máy Uy Tín Chất Lượng TPHCM được đánh giá cao:

1. Tiệm Vá vỏ xe máy tận nhà, Sửa xe tận nơi – Dịch vụ chuyên nghiệp Minh Thức Motor

Minh Thức Motor, với danh tiếng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cứu hộ và sửa chữa xe máy, tự hào là đối tác đáng tin cậy của bạn trên mọi hành trình tại Sài Gòn. Chúng tôi không chỉ nhanh chóng đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp với dịch vụ cứu hộ xe máy chất lượng, mà còn mang đến tiện ích đặc biệt với dịch vụ vá vỏ xe máy tận nơi.

Hãy gọi ngay hotline: 0908 579 118 khi chiếc xe của bạn gặp vấn đề như cán đinh hoặc thủng lốp. Trong khoảng thời gian ngắn chỉ 15 phút, đội ngũ thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm của bạn để thực hiện việc vá vỏ xe máy.

Chúng tôi cam kết đáp ứng ngay lập tức mọi nhu cầu vá vỏ xe máy, đặc biệt là đối với cư dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ thợ sửa xe đông đảo, chuyên nghiệp và tin cậy.

Ngoài ra, Minh Thức Motor còn chuyên nhận vá săm cho đủ các loại xe gắn máy, từ xe máy điện, xe ba gác, xe đạp điện đến xe motor và xe tay ga. Bạn cũng có thể tin tưởng vào chúng tôi cho các dịch vụ như vá vỏ xe không ruột, vá ép vỏ xe, thay săm lốp, và thay lốp xe chính hãng máy với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/24, mọi ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày tết. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn tiếp tục hành trình một cách an toàn và thuận tiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỨU HỘ

Cửa hàng Vá Vỏ Xe Máy TPHCM

2. Shop2banh – Nơi Cung Cấp Lốp và Phụ Tùng Chất Lượng

Tại Shop2banh, họ không chỉ là một tiệm sửa chữa lốp xe mà còn là địa điểm mua sắm đa dạng phụ tùng và đồ chơi cho mọi loại xe hai bánh, từ mô tô đến xe máy. Đội ngũ chuyên nghiệp của Shop2banh cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch Vụ Chính:

 • Sửa chữa lốp xe cho đủ loại phương tiện.
 • Bán lốp chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Michelin, Dunlop, Maxxis, Continental, Pirelli, đảm bảo sự an toàn và hiệu suất cao.
 • Cung cấp đầy đủ phụ tùng và đồ chơi cho xe máy của bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Dịch Vụ Vá Lốp Phúc Thảo – Đa Dạng Lốp, Chất Lượng Đỉnh Cao

Phúc Thảo là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại lốp cho nhiều dòng xe máy khác nhau, đồng thời cung cấp dịch vụ vá lốp chuyên nghiệp và nhanh chóng. Với sự đa dạng về mẫu mã lốp, Tiệm Vá Lốp Phúc Thảo mang đến lựa chọn phong phú và sự thuận tiện cho khách hàng.

Dịch Vụ Chính:

 • Bán lốp đa dạng cho mọi loại xe máy.
 • Dịch vụ vá lốp chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Bảng Giá Sửa Xe Honda, Bảo Dưỡng Xe Honda Mới Nhất TPHCM

4. Dịch Vụ Vá Lốp Xe Máy Của Motor Bình – Trải Nghiệm Tốt Nhất Cho Xe Của Bạn

Tại Motor Bình không chỉ là một tiệm vá vỏ xe máy tại chỗ mà còn là đối tác đáng tin cậy của bạn với cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất từ giá cả, dịch vụ đến chế độ hậu mãi. Phương châm “đưa sản phẩm mới đến gần hơn với người dùng” của Motor Bình không chỉ là lời nói mà còn là hành động, đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 398 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Dịch Vụ Vá Lốp Xe Máy Long Phụng – Chất Lượng Chính Hãng, Độ Bền Vững

Long Phụng tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các loại lốp xe máy chính hãng với chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Long Phụng cam kết hàng đầu là độ bền và độ tuổi lâu dài cho “ngựa chiến” của quý khách, mang lại sự an tâm và hài lòng.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 904 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiệm Vá Vỏ Xe Máy Uy Tín

6. Dịch Vụ Vá Lốp Xe Máy Thiên Nhẫn – Giá Cả Cạnh Tranh, Chất Lượng Đỉnh Cao

Thiên Nhẫn chuyên cung cấp các loại lốp xe máy và nhận vá lốp xe máy với giá cả cạnh tranh. Với sự chú trọng vào giá trị cho khách hàng, Tiệm vá vỏ xe máy Thiên Nhẫn cam kết mang đến sự yên tâm khi mua và thay thế lốp xe tại địa chỉ này.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

7. Sửa Xe Sài Gòn – Đa Dạng Lựa Chọn Lốp và Dịch Vụ Vá Vỏ Xe

Tại Sửa Xe Sài Gòn mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc lựa chọn loại lốp xe không ruột hoặc có ruột phù hợp nhất. Sửa Xe Sài Gòn cung cấp các thương hiệu uy tín như Maxxis, Michelin, Aspira, IRC, và nhiều thương hiệu khác, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

8. Dịch Vụ Vá Lốp Xe Máy Hoàng An – Sửa Chữa Chuyên Nghiệp, Giá Cả Hợp Lý

Hoàng An chuyên nhận vá lốp xe máy, cung cấp dịch vụ vá lốp không săm, lốp không ruột cho nhiều dòng xe khác nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiệm vá vỏ xe máy, thay ruột xe máy Hoàng An cam kết chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 18/5 Lê Thận, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Vá Vỏ Xe Máy, Thay Ruột Xe Máy Giá Rẻ HCM 24h

9. Dịch Vụ Vá Lốp Xe Máy Minh Trí Đức – Chất Lượng và Giá Cả Cạnh Tranh

Minh Trí Đức là địa chỉ nổi tiếng cung cấp các loại lốp xe máy và dịch vụ vá xe chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Sửa xe Minh Trí Đức tự hào về giá cả cạnh tranh, làm nổi bật dịch vụ vá bánh xe máy so với các đơn vị khác trên thị trường.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 436 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiệm Vá Vỏ Xe Máy Vespa

10. Dịch Vụ Vá Lốp Xe Máy Công Tuấn – Chất Lượng và An Toàn

Công Tuấn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại lốp xe máy chính hãng và nhận vá lốp xe máy, đặc biệt là vá lốp xe không ruột cho nhiều dòng xe máy khác nhau. Dịch Vụ Vá Lốp Xe Máy Công Tuấn cam kết mang đến chất lượng và an toàn cho phương tiện của bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 45/25 Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Mẹo để không bị chặt chém khi vá vỏ xe máy

Để tránh bị chặt chém khi vá vỏ xe máy, hãy thực hiện những biện pháp an toàn sau:

 1. Chọn Địa Điểm Tin Cậy:
  • Lựa chọn các tiệm sửa chữa có uy tín và đánh giá tích cực từ cộng đồng.
  • Tham khảo ý kiến của người tiêu dùng trước khi quyết định.
 2. Kiểm Tra Giá Cả Trước:
  • Tìm hiểu về giá cả trung bình để không bị tính giá quá mức.
  • Thoả thuận với người sửa chữa về giá trước khi bắt đầu công việc.
 3. Thương Lượng Trước Khi Bắt Đầu Công Việc:
  • Thảo luận với người sửa chữa về công việc và giá cả trước khi đồng ý sửa chữa.
  • Yêu cầu hóa đơn chi tiết về công việc và giá cả để tránh hiểu lầm.
 4. Theo Dõi Quá Trình Sửa Chữa:
  • Lại gần khi công việc đang diễn ra để theo dõi và giám sát.
  • Hỏi người sửa chữa về quá trình làm việc để có sự hiểu biết về công việc được thực hiện.
 5. Ghi Chép Thông Tin:Ghi nhớ thông tin như tên và số điện thoại của người đảm nhiệm việc sửa chữa, địa chỉ của cửa hàng, và mô tả chi tiết về sự cố của chiếc xe trước khi bắt đầu quá trình sửa chữa.Kiểm tra hóa đơn và theo dõi quá trình công việc trước khi tiến hành thanh toán.Kiểm Tra Xe Sau Khi Sửa:

  Hậu sự hoàn tất công việc, tiến hành kiểm tra cẩn thận về tình trạng vỏ xe để đảm bảo chất lượng.

  Kiểm tra xem có sự thay đổi hoặc thêm vào không mong muốn như vật dụng, đồ chơi, hay phụ tùng không được yêu cầu.

 6. Phản Ánh và Đánh Giá:Chia sẻ phản ánh và đánh giá cá nhân về dịch vụ sau khi công việc được hoàn tất, nhằm hỗ trợ người khác trong quyết định lựa chọn cửa hàng với chất lượng đáng tin cậy.Lưu ý rằng điều này không đảm bảo tránh khỏi mọi tình huống không mong muốn, nhưng có thể giúp giảm thiểu rủi ro và bảo vệ quyền lợi của bạn khi sửa chữa vỏ xe máy.

Qua nội dung bài viết, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về các địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa lốp xe máy, đặc biệt là với dịch vụ sửa chữa lốp không ruột tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy một địa chỉ đáng tin cậy khi gặp sự cố như thủng lốp, bị cán đinh.

Xem thêm:

Top 10 Tiệm Sửa Xe Máy Quận 1 24/7 Giá Rẻ Uy Tín

Top 10 Tiệm Sửa Xe Máy Quận 2 24/7 Giá Rẻ Uy Tín

Top 10 Tiệm Sửa Xe Máy Quận 4 24/7 Giá Rẻ Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *